Þessi leiðbeining sýnir þér hvernig þú deilir Beam Note á öruggan hátt með samstarfsmanni, í útgáfu sem er aðeins til lestrar.
Athugið: Vegna öryggis og persónuverndar geturðu aðeins deilt glósum með fólki innan þíns fyrirtækis eða stofnunar. Þær eru „aðeins til lestrar“ og enginn getur breytt þeim eða eytt þeim (nema þú).
Stutt skref-fyrir-skref leiðbeining um hvernig deila má glósu:
-
Opnaðu þá Beam Note sem þú vilt deila.
Efst til hægri á síðunni smellirðu á Deila táknið.
-
Sláðu inn netfang samstarfsmannsins sem þú vilt deila glósunni með.
-
Staðfestu deilinguna. Samstarfsmaður þinn fær tölvupóst með tengli til að opna glósuna, sem er aðeins til lestrar.
Aðgangur viðtakanda: Þegar þú hefur sent glósuna fær sá sem þú deildir henni með tilkynningu í tölvupósti. Viðkomandi þarf einungis að smella á tengilinn í póstinum til að skoða glósuna. Aðgangurinn er aðeins til lestrar, sem þýðir að viðkomandi getur skoðað upplýsingarnar en getur ekki breytt upprunalegu glósunni þinni á nokkurn hátt.
Þarftu frekari aðstoð? Hafðu samband með tölvupósti:
- Bretland og ESB: support@beam.org
- Bandaríkin: usa@beam.org
- Ástralía: australia@beam.org
Athugasemdir
0 comments
Vinsamlegast innskráning til að skilja eftir athugasemd.